0963585464

Sao Nhập Ngũ 2022 bị chê kém duyên, làm lố S.T Sơn Thạch nói gì?

Chương trình puka-bi-phe-binh-trong-sao-nhap-ngu-post1442777.html” title=”Đôi co với Đại đội trưởng, Puka bị phê bình trong ‘Sao nhập ngũ'”>Sao nhập ngũ 2022 chủ đề “Bước chân thần tốc” với sự tham gia của Minh Tú, Anh Tú, Hoà Minzy, Cara Phương, S.T Sơn Thạch, Puka, Duy Khánh và Độ Mixi đã thu hút sự quan tâm của nhiều người khi các tập của chương trình liên tiếp xuất hiện trong Bảng xếp hạng Thịnh hành của YouTube Việt Nam.

Sao Nhập Ngũ 2022 bị chê kém duyên, làm lố S.T Sơn Thạch nói gì? - ảnh 1

Tuy nhiên, chương trình vấp phải những ý kiến trái chiều từ khán giả. Nhiều người cho rằng việc lồng các hình ảnh, âm thanh hiệu ứng không phù hợp cho một chương trình ít nhiều yêu cầu sự nghiêm túc. Đồng thời mục đích gây cười của các hiệu ứng này cũng không làm người xem cảm thấy hài lòng.

Sao Nhập Ngũ 2022 bị chê kém duyên, làm lố S.T Sơn Thạch nói gì? - ảnh 2

n

Trước những phản ứng tiêu cực từ khán giả, ê-kíp Sao nhập ngũ đã chính thức lên tiếng: “Ê-kíp chương trình với mục đích mang lại cho khán giả nhiều khoảnh khắc giải trí hơn nhưng đã không nghĩ tới một số bản nhạc được chèn vào không phù hợp với nội dung quân đội. Ê-kíp chương trình xin được gửi lời xin lỗi và cảm ơn chân thành những đóng góp của khán giả và xin rút kinh nghiệm trong những phần sau của chương trình. Những bản nhạc không phù hợp ê-kíp chương trình cũng xin phép được loại bỏ khỏi bản phát sóng trên YouTube”.

Ngoài ra, cũng không ít ý kiến cho rằng các nghệ sĩ khi tham gia Sao nhập ngũ 2022 đã cố tình làm “lố” để tạo hiệu ứng gây cười nhưng không hiệu quả. S.T Sơn Thạch nói gì về điều này? Mời quý vị theo dõi video.Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Contact Me on Zalo