0963585464

‘Cùng Hyundai hiểu rõ ràng, lái xe an toàn’

Hướng dẫn sử dụng ô tô: ‘Cùng Hyundai hiểu rõ ràng, lái xe an toàn’ - ảnh 1

Hiểu rõ cách sử dụng các trang bị, tính năng cơ bản trang bị trên ô tô giúp các “tài mới” chủ động, tự tin hơn khi ngồi sau vô lăng

Cuộc sống kinh tế xã hội ngày càng phát triển kéo theo nhu cầu sở hữu, sử dụng ô tô làm phương tiện đi lại của người dân Việt Nam càng gia tăng.

Theo kết quả Tổng điều tra dân số nhà ở 2019 của Tổng cục Thống kê, tính trung bình cả nước có 5,7% tổng số hộ gia đình có xe ô tô. Trong đó, vùng thành thị có tỷ lệ 9,5% hộ có ô tô trong khi con số này ở vùng nông thôn là 3,6%. Ô tô bán ra thị trường Việt Nam ngày càng nhiều giúp tỷ lệ sở hữu ô tô có xu hướng gia tăng trong những năm gần đây.

Riêng năm 2021, dù kinh tế xã hội chịu ảnh hưởng nặng nề của đại dịch Covid-19 nhưng lượng ô tô tiêu thụ tại Việt Nam vẫn gia tăng. Tính từ tháng 1 đến 11.2021, chỉ riêng Liên doanh ô tô Hyundai Thành Công Việt Nam (HTV) – đơn vị sản xuất và phân phối ô tô Hyundai tại Việt Nam cùng thành viên của Hiệp Hội các nhà sản xuất ô tô Việt Nam (VAMA) đã bán ra thị trường hơn 350.000 xe các loại, tăng gần 10% so với cùng kỳ năm ngoái. Trong đó, các mẫu mã ô tô Hyundai bán chạy nhất thị trường với 60.711 xe.

Hướng dẫn sử dụng ô tô: ‘Cùng Hyundai hiểu rõ ràng, lái xe an toàn’ - ảnh 2

“Cùng Hyundai hiểu rõ ràng, lái xe an toàn” sẽ giúp người dùng ô tô sử dụng thành thạo các tính năng trên ô tô nâng cao ý thức, kỹ năng lái xe an toàn

Tỷ lệ sở hữu ô tô có xu hướng gia tăng nhưng thực tế vẫn có nhiều người dùng ô tô đặc biệt là những “tài mới” hay những người mua xe hơi lần đầu… vẫn chưa thực sự hiểu rõ các trang bị, tính năng cơ bản trang bị trên ô tô, đồng thời thiếu kinh nghiệm, kỹ năng xử lý khi tham gia giao thông. Đây cũng là một trong những nguyên nhân dẫn đến nhiều vụ tai nạn giao thông tại Việt Nam.

n

Trong bối cảnh đó, để giúp người dùng ô tô đặc biệt là những “tài mới” hay những người mua xe lần đầu hiểu và sử dụng thành thạo các trang bị, tính năng cơ bản trang bị trên ô tô. Đồng thời có thêm kỹ năng lái xe an toàn qua đó xây dựng ý thức tự giác chấp hành pháp luật trong việc bảo đảm trật tự an toàn giao thông… Chuyên mục Xe – Báo Thanh Niên đồng hành cùng Liên doanh ô tô Hyundai Thành Công Việt Nam (HTV) tổ chức chuyên đề hướng dẫn sử dụng ô tô: “Cùng Hyundai – Hiểu rõ ràng, lái xe an toàn”.

“Cùng Hyundai – Hiểu rõ ràng, lái xe an toàn” là chuyên đề hướng dẫn sử dụng, lái xe an toàn do Báo Thanh Niên đồng hành cùng Liên doanh ô tô Hyundai Thành Công Việt Nam (HTV) – đơn vị sản xuất và phân phối xe Hyundai tại Việt Nam tổ chức. Chuyên đề gồm hai phần “Hiểu rõ ràng” và “Lái xe an toàn” sẽ chuyển tải đến độc giả, người dùng ô tô… các nội dung hướng dẫn sử dụng những trang bị, tính năng cơ bản trang bị trên ô tô trong thời đại công nghệ 4.0 đồng thời cung cấp thêm kiến thức, kỹ năng để lái xe an toàn trong các điều kiện giao thông khác nhau.

Nhiều kiến thức cơ bản về cách sử dụng các trang bị, tính năng trên ô tô được chuyên gia Hyundai hướng dẫn chi tiết, bên cạnh đó các kỹ năng lái xe an toàn sẽ được những người có kinh nghiệm sử dụng ô tô chia sẻ sẽ được thể hiện dưới dạng bài viết, hình ảnh, eMagazine đăng tải trên chuyên mục Xe và các kênh truyền thông chính thức của Báo Thanh Niên bắt đầu từ ngày 17.12 đến 30.12.2021

Thông qua chuyên đề hướng dẫn sử dụng ô tô “Cùng Hyundai – Hiểu rõ ràng, lái xe an toàn” người dùng ô tô, đặc biệt là những “tài mới” sẽ có thêm kiến thức bổ ích, để sử dụng thành thạo các tính năng trên ô tô cũng như nâng cao ý thức, kỹ năng lái xe an toàn góp phần giảm thiểu tai nạn giao thông.Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Contact Me on Zalo