0963585464

Vừa ra mắt ‘Still life’, T.O.P gửi tâm thư báo hiệu Big Bang sắp tan rã?

Sau khoảng thời gian im hơi lặng tiếng, nhóm nhạc Big Bang đã chính thức tái xuất với bài hát Still life vào 0h ngày 5.4 (theo giờ Hàn Quốc). Đây là lần trở lại gần nhất sau 4 năm kể từ Flower road vào năm 2018.

Still life mang giai điệu nhẹ nhàng, sâu lắng như một cuộn phim ký ức khiến khán giả nhớ đến những ngày tháng thăng trầm Big Bang đã trải qua. Xuyên suốt MV, nhóm nhạc kể về những nỗi niềm day dứt trong quá khứ, gửi gắm lời hứa hẹn tốt đẹp trong tương lai.

Vừa ra mắt 'Still life', T.O.P gửi tâm thư báo hiệu Big Bang sắp tan rã? - ảnh 1

Mỗi thành viên được khắc họa với hình ảnh của 4 mùa trong năm: G-Dragon là mùa xuân ấm áp, Taeyang là mùa hạ rực rỡ, Daesung là mùa thu dịu dàng và T.O.P là mùa đông lạnh lẽo.

n

Các chi tiết được Big Bang cài cắm trong MV khiến người hâm mộ không kiềm được nước mắt. Dù không được quảng bá rầm rộ, nhưng Still Life vẫn chiếm vị trí đầu tiên của bảng xếp hạng âm nhạc Melon chỉ sau vài giờ phát hành, MV cũng nhanh chóng đạt TOP 1 danh mục âm nhạc thịnh hành trên nền tảng Youtube.

Ngay sau đó, thành viên T.O.P đã có những chia sẻ bày tỏ cảm xúc cũng như dự định trong tương lai. Nhiều người cho rằng đây là lời cảm ơn cũng như chào tạm biệt mà anh gửi đến người hâm mộ để chuẩn bị bước sang một chương mới của sự nghiệp.Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Contact Me on Zalo