0963585464

Võ Đăng Khoa nói gì khi bị cho bắt chước Trấn Thành, Thu Trang

Vài năm trở lại đây, điện ảnh Việt chứng kiến những cái tên đưa web-drama ra rạp và gặp hái nhiều thành công. Trong đó phải kể đến Trấn Thành và Thu Trang, mới đây nhất có Võ Đăng Khoa với Mến gái miền Tây. Trước ý kiến cho rằng bản thân bắt chước Trấn Thành và Thu Trang, Võ Đăng Khoa đã có những lý lẽ cho riêng mình.

Võ Đăng Khoa nói gì khi bị cho bắt chước Trấn Thành, Thu Trang - ảnh 1

Võ Đăng Khoa khẳng định bản thân đã ấp ủ dự án phim Mến gái miền Tây từ hơn ba năm trước, nghĩa là đã có sự chuẩn bị từ lâu chứ không phải đợi khi Trấn Thành hay Thu Trang thành công mới mang phim ra rạp.

Nam diễn viên cũng tiết lộ việc ra mắt phim gặp không ít trắc trở, từ khâu kiểm duyệt tới chi phí thực hiện. “Nói chung mọi thứ 50/50 lắm. Khoa quay dự án này với tinh thần nếu được duyệt thì mình đẩy lên điện ảnh. Mà nếu không được duyệt thì mình vẫn chiếu web bình thường hoặc bán cho đài nào đó, được bao nhiêu hay bấy nhiêu”, nam diễn viên trải lòng.

n

Võ Đăng Khoa nói gì khi bị cho bắt chước Trấn Thành, Thu Trang - ảnh 2

Võ Đăng Khoa cũng bật mí về cát sê của các diễn viên như Anh Tú, Hoài Linh… khi góp mặt trong dự án Mến gái miền Tây. Chi tiết mời theo dõi video.Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Contact Me on Zalo