0963585464

VinFast VF8 và e34 bất ngờ xuất hiện tại Trung Quốc

Tất cả 6 chiếc VinFast VF8 và VF e34 xuất hiện tại Trung Quốc đều được dán kín logo và tên xe, nhưng kiểu dáng quen thuộc của 2 dòng xe này giúp cộng đồng mạng nhanh chóng nhận ra sản phẩm của hãng xe Việt Nam.

VinFast VF8 và e34 bất ngờ xuất hiện tại Trung Quốc - ảnh 1

VinFast VF8 xuất hiện tại Trung Quốc thuộc phiên bản tiêu chuẩn

Đây không phải là lần đầu tiên xe VinFast xuất hiện tại nước ngoài, nhất là tại các thị trường ở châu Âu. Tuy vậy, đây là lần đầu hình ảnh xe VinFast xuất hiện tại Trung Quốc, một thị trường ô tô lớn hàng đầu thế giới. Khả năng VinFast bán xe tại đây vẫn còn đang bỏ ngỏ.

VinFast VF8 trang bị động cơ điện sản sinh công suất 402 mã lực và mô-men xoắn cực đại đạt 640 Nm, đi kèm hệ dẫn động 4 bánh. Xe có thể tăng tốc từ 0 – 100 km/giờ trong 5,5 giây.

Giá bán VinFast VF8 từ 1,057 tỉ đồng, chưa gồm gói hỗ trợ người lái ADAS và Smart Service (giá 132 triệu đồng). Xe dự kiến bàn giao đến khách hàng Việt Nam vào cuối năm 2022.

VinFast VF8 và e34 bất ngờ xuất hiện tại Trung Quốc - ảnh 2

Bộ đôi VinFast VF8 và e34 nằm trong kế hoạch thử nghiệm tại Trung Quốc

Hãng xe Việt cho biết, VinFast VF8 có các tính năng tự lái cấp độ 2+ trên các phiên bản Eco và Plus, cấp độ 3 và 4 cho phiên bản Premium, cùng các ứng dụng tiện ích và giải trí thông minh như bộ ứng dụng ngôi nhà thông minh, văn phòng di động, mua sắm trên xe, giải trí trên xe…

n

VF e34 là mẫu ô tô điện rẻ nhất của VinFast với giá niêm yết 690 triệu đồng, xe trang bị hệ thống đèn full LED, màn hình trung tâm 10 inch hỗ trợ Apple CarPlay, mua sắm qua ứng dụng Shopee hay xem phim qua FPT Play, trợ lý ảo thông minh, cần số dạng núm xoay, điều hòa tự động…

Công nghệ an toàn trên xe cũng đáng chú ý với cảnh báo làn đường, cảnh báo phương tiện cắt ngang khi lùi, cảnh báo luồng giao thông đến khi mở cửa và 6 túi khí.

VinFast VF8 và e34 bất ngờ xuất hiện tại Trung Quốc - ảnh 3

VinFast VF e34 cũng bất ngờ xuất hiện tại Trung Quốc

Cung cấp sức mạnh cho VinFast VF e34 là động cơ điện có công suất 147 mã lực và mô-men xoắn 242 Nm, kết hợp hệ dẫn động cầu trước. Xe có bộ pin lithium-ion dung lượng 42 kWh, cho phép xe di chuyển gần 300 km sau mỗi lần sạc đầy.

VinFast VF e34 hiện đã phân phối tại thị trường Việt Nam, trong khi VinFast VF8 cũng đang trong giai đoạn chuẩn bị giao đến tay những khách hàng đầu tiên trong năm nay. Mẫu xe tiếp theo VinFast VF9 dự kiến tung ra thị trường ngay trong năm 2022.Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Contact Me on Zalo