0963585464

VIETCOCO sản xuất nước dừa và sữa dừa đóng hộp, Gặp gỡ founder Nguyễn Trang tại thẩm mỹ viện KAMY


Tâm sự nữ chiến sĩ mũ nồi xanh trở về từ Nam Sudan

22h30 ngày 30.4.2022, 30 chiến sĩ mũ nồi xanh thuộc Bệnh viện dã chiến cấp 2 số 3 tham gia gìn giữ hòa bình tại Nam Sudan đã về đến sân bay Tân Sơn Nhất, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.


Gần vạn người đổ bộ công viên nước Hồ Tây

Ngày đầu kỳ nghỉ lễ 30.4 – 1.5, hơn 8.000 du khách đã lựa chọn đến công viên nước Hồ Tây tắm giải nhiệt thay vì đi tới các điểm du lịch xa Hà Nội do sợ ùn tắc.


Bãi biển Vũng Tàu nhộn nhịp, nhiều người vượt ngàn km tới để nghỉ lễ

Nhân dịp lễ 30.4 – 1.5, hàng ngàn người đã tới thành phố Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu để vui chơi, nghỉ dưỡng.


Phà Cát Lái quá tải, dòng xe kéo dài gần 4 km trong ngày nghỉ lễ

Trong ngày đầu của kỳ nghỉ lễ 30.4 và 1.5, hàng vạn ô tô, xe máy nối đuôi nhau qua phà Cát Lái khiến giao thông quanh khu vực bến phà bị ùn ứ nghiêm trọng, nhiều người đợi hơn 2 tiếng vẫn chưa được qua phà.


Học sinh Trường Albert Einstein phát huy sáng tạo với các dự án khoa học

Ngày 23.4.2022, Trường Albert Einstein (H.Bình Chánh, TP.HCM) đã tổ chức chương trình AES EX Day. Trong chương trình, học sinh AES sẽ tự mình trình bày quá trình ứng dụng các môn học vào thực tế qua các sản phẩm học tập và dự án.


SEA Games 31: Nam không nữ có giáp ngực và khó khăn của đấu kiếm Việt Nam

Do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19, thời gian luyện tập cho SEA Games 31 của tuyển đấu kiếm Việt Nam chỉ vẻn vẹn vài tháng trong khi các đối thủ chính của chúng ta có lợi thế rất mạnh về điều kiện và thời gian luyện tập.


Hàng rong "dàn trận" ngay trong tối đầu tiên cầu Thủ Thiêm 2 thông xe

Nhiều xe cá viên chiên, hàng nước bày bán hàng hóa, xếp ghế dài trên lòng cầu Thủ Thiêm 2 ngay trong tối đầu tiên thông xe.


Open Day tại Trường ĐH Văn Lang: ngày hội trải nghiệm đại học cho học sinh THPT

Open Day tại Trường ĐH Văn Lang là ngày hội được tổ chức nhằm tạo cơ hội để các bạn học sinh tìm hiểu môi trường, phương pháp học tập, nghiên cứu ở bậc đại học cũng như cuộc sống sinh viên.


Ùa lên cầu Thủ Thiêm 2 sau khi thông xe: "Cây cầu này hết ý!"

Gần 17 giờ ngày 28.4.2022, hàng rào mở ra chính thức cho người dân TP.HCM di chuyển lên cầu Thủ Thiêm 2 nối TP.Thủ Đức với Q.1. Rất đông người dân đã chờ sẵn để lên cầu với tâm trạng háo hức, phấn khởi. Hầu hết đều vui mừng vì cây cầu không chỉ đẹp mà còn ý nghĩa to lớn trong việc kết nối giao thông thành phố.


Giải phóng lô cốt tại trung tâm TP.HCM sau 6 năm, hộ kinh doanh mừng vui khôn xiết

Sau 6 năm lô cốt dựng chắn ngay trước cửa nhà, hàng loạt hộ kinh doanh trên đường Lê Lợi (Q.1, TP.HCM) đã có thể vui mừng khi thấy con đường rộng rãi, thông thoáng trở lại từ sáng 27.4.


Bùng nổ các ứng dụng sách nói, podcast của người Việt hậu Covid-19

Sách nói và các ứng dụng phát thanh (podcast) đang ngày càng trở nên phổ biến. Nhiều công ty Việt Nam cũng đang thâm nhập cuộc chơi phát triển ứng dụng trong lĩnh vực này.


Vì sao Trường ĐH Công nghệ Thông tin TP.HCM dừng chương trình chất lượng cao?

Từ năm học này, Trường ĐH Công nghệ Thông tin TP.HCM sẽ dừng “chương trình chất lượng cao” để xây dựng một chương trình thống nhất. Tất cả sinh viên đều được hưởng thụ môi trường giáo dục chất lượng và có cơ hội như nhau.Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.