0963585464

Vì sao Trường ĐH Công nghệ Thông tin TP.HCM dừng chương trình chất lượng cao?

Theo đó, bắt đầu từ năm 2022, Trường ĐH Công nghệ thông tin TP.HCM sẽ chính thức dừng Chương trình chất lượng cao, thay vào đó là Chương trình vượt trội.

Vì sao Trường ĐH Công nghệ Thông tin TP.HCM dừng chương trình chất lượng cao? - ảnh 1

Sinh viên Trường ĐH Công nghệ thông tin TP.HCM trong giờ học

Vì sao trường đại học hàng đầu cả nước trong việc đào tạo nguồn nhân lực công nghệ thông tin chất lượng cao lại có sự thay đổi này?

Cụ thể, trường sẽ không đào tạo chương trình chất lượng cao chỉ dành cho một số ít sinh viên đóng học phí cao, được hưởng nhiều ưu tiên như trước kia nữa. Thay vào đó, trường chuyển thành “Chương trình vượt trội”, áp dụng cho tất cả sinh viên. Sinh viên nào vào học cũng sẽ được hưởng thụ môi trường giáo dục chất lượng như nhau, cơ hội như nhau.

n

Vì sao Trường ĐH Công nghệ Thông tin TP.HCM dừng chương trình chất lượng cao? - ảnh 2

Những buổi hội thảo được tổ chức liên tục cho sinh viên tham gia

Tiến sĩ Nguyễn Tấn Trần Minh Khang, Phó hiệu trưởng Trường ĐH công nghệ Thông tin TP.HCM: “Sẽ không còn phân biệt giữa đại trà với chất lượng cao nữa, mà tất cả các bạn sẽ được nhà trường đối xử như chất lượng cao. Nói nôm na, mọi sinh viên sau này bước vào trường được xem như là chương trình chất lượng cao. Tất cả sinh viên trúng tuyển vào UIT đều được thụ hưởng chương trình đào tạo với những giá trị như kiến thức nền tảng chuyên sâu, tác phong của công dân hiện đại, tăng cường trải nghiệm thực tiễn hay bản lĩnh hội nhập…”.Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Contact Me on Zalo