0963585464

“Tôi tự tin khi hóa thân thành Trịnh Công Sơn lúc trẻ”

Ngày 1.4, nhân kỷ niệm 21 năm ngày mất của người nhạc sĩ tài hoa, gia đình nhạc sĩ Trịnh Công Sơn đặc biệt kết hợp cùng phim điện ảnh Em và Trịnh tổ chức đêm nhạc tưởng nhớ ông mang tên 21 năm nhớ Trịnh Công Sơn với sự góp mặt của những giọng hát nồng nàn và da diết: Hà Lê, Hiền Thục, Tấn Sơn. Sự kiện còn có sự tham gia của các diễn viên từ phim Em và Trịnh như Avin Lu, Lan Thy, Samuel An, Nakatani Akari, Nhật Linh và Việt Hưng.

Sự góp mặt của dàn diễn viên từ phim trong đêm nhạc tưởng nhớ Trịnh Công Sơn là cầu nối gắn kết điện ảnh và âm nhạc, cũng như đem lại một góc nhìn thật khác từ những người trẻ đã từng hòa mình vào thế giới nội tâm của Trịnh Công Sơn thông qua Em và Trịnh.

Diễn viên Avin Lu: "Tôi tự tin khi hóa thân thành Trịnh Công Sơn lúc trẻ" - ảnh 1

Diễn viên Avin Lu thể hiện bài hát Nắng Thủy Tinh tại đêm nhạc.

n

Tại sự kiện, nam diễn viên thủ vai Trịnh Công Sơn lúc trẻ đã chia sẻ về những thách thức trong quá trình hóa thân vào nhân vật. Bên cạnh đó, Avin Lu cũng chỉ ra những điểm tương đồng giữa bản thân và cố nhạc sĩ giúp anh tự tin rằng mình sẽ đảm nhận tốt vai diễn lần này. Chi tiết mời khán giả theo dõi video.Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Contact Me on Zalo