0963585464

Tôi sợ giọng mình bị lão hóa

Trong ca khúc được chấp bút bởi Dickson Nguyễn – nhạc sĩ tạo nên bản hit Tàn nhẫn, Lương Minh Trang một lần nữa thuyết phục khán giả bằng giọng ca ngọt ngào, tình cảm nhưng ẩn chứa nhiều tâm sự.

Lương Minh Trang trở lại âm nhạc: Tôi sợ giọng mình bị lão hóa - ảnh 1

Trong MV mình tham gia sản xuất với nhiều vai trò khác nhau, từ ca sĩ, diễn viên, đạo cụ, kịch bản cho đến giám sát trường quay, Lương Minh Trang cho biết bản thân phái đối mặt với nhiều khó khăn trong lần quay trở lại này.

Cô chia sẻ: “Khó khăn rất nhiều, nhưng khó khăn nhất là về dòng nhạc đã thay đổi rất nhiều. Các bạn trẻ bây giờ cũng rất là giỏi nên tôi cũng đang phải học lại các bạn để trau dồi về giọng hát của mình.

n

Tôi sợ nhất là mình sẽ bị lão hóa cái giọng, sợ mình sẽ bị tụt hậu so với các bạn. Tôi nghe những thể loại mới rất nhiều và cũng đang học để viết được những thể loại đó”.

Lương Minh Trang trở lại âm nhạc: Tôi sợ giọng mình bị lão hóa - ảnh 2

Lương Minh Trang cũng cho biết, mặc dù cô sợ sẽ bị lạc hậu so với những ca sĩ trẻ, nhưng quan điểm của cô là không tranh đấu gì. Cô khẳng định: “Tôi đã có một lượng fan trước đó và tôi cũng muốn kiếm thêm tệp fan mới. Tôi chỉ muốn khán giả nhìn nhận mình tốt hơn và có thêm nhiều fan mới thôi.”Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Contact Me on Zalo