0963585464

Tham gia ngày hội việc làm, nhiều sinh viên có việc làm ngay!

Đã có hơn 600 cơ hội việc làm với 32 doanh nghiệp đã có mặt để đưa đến cho sinh viên Trường ĐH Gia Định. Nhiều sinh viên đã có việc làm ngay tại Ngày hội việc làm GDU 2022.

Tham gia ngày hội việc làm, nhiều sinh viên có việc làm ngay! - ảnh 1

Sinh viên tìm kiếm cơ hội việc làm ngay tại Ngày hội việc làm GDU 2022

Theo ThS.LS Trịnh Hữu Chung, Phó Hiệu trưởng Trường ĐH Gia Định, mục đích của nhà trường khi tổ chức Ngày hội việc làm này là giúp các em sinh viên sẽ được tiếp xúc doanh nghiệp từ sớm, ngay khi còn học trên giảng đường. Từ đó các em có được những kiến thức cần chuẩn bị trong quá trình học tập.

“Ngày hội việc làm này rất quan trọng đối với nhà trường. Nhà trường sẽ lắng nghe những góp ý từ doanh nghiệp để có thể thay đổi chương trình đào tạo, giúp cho doanh nghiệp và nhà trường gần nhau hơn, tạo điều kiện cho các em sinh viên ra trường sớm có việc làm và đặc biệt là sẽ không phải đào tạo lại” – ThS.LS Trịnh Hữu Chung chia sẻ.

n

Tại ngày hội, sinh viên Trường ĐH Gia Định cũng có cơ hội phỏng vấn với doanh nghiệp để tìm kiếm công việc phù hợp. Để có sự chuẩn bị tốt cho buổi phỏng vấn, trước ngày diễn ra sự kiện, sinh viên đã tham gia các lớp học kỹ năng: kỹ năng viết hồ sơ và phỏng vấn, kỹ năng tâm thế ứng tuyển.

Tham gia ngày hội việc làm, nhiều sinh viên có việc làm ngay! - ảnh 2

Lãnh đạo Trường ĐH gia Định ký kết hợp tác với doanh nghiệp ngay tại Ngày hội việc làm

Nằm trong khuôn khổ chương trình, Trường ĐH Gia Định cũng đã ký kết thỏa thuận hợp tác với 6 doanh nghiệp. Tính đến hiện tại, trường đã ký kết và hợp tác với gần 200 doanh nghiệp. Ngoài việc các doanh nghiệp sẽ tạo điều kiện việc làm cho sinh viên thì các doanh nghiệp sẽ cấp những suất học bổng cho sinh viên vượt khó học giỏi, giúp sinh viên không đủ điều kiện học tập sẽ học tập tốt hơn.Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Contact Me on Zalo