0963585464

Quang Hà tiết lộ bạn gái doanh nhân, nguyện ý nói không với hôn nhân

Là một người ít chia sẻ chuyện tình cảm với giới truyền thông, lần đầu tiên xuất hiện trong chương trình Nói đi, ngại gì! của Truyền hình Báo Thanh Niên, Quang Hà đã trải lòng về câu chuyện tình cũ khiến anh trăn trở.

Quang Hà kể: “Người bạn gái tôi yêu 5 năm và cũng đã có ý định kết hôn, chia tay được hơn 5 năm thì cái điều khiến mình cảm thấy thất bại nhất đó là sau khi chia tay thì chúng tôi vẫn chưa có thể quay lại làm bạn. Đó là điều khiến mình ray rứt nhất”.

Quang Hà tiết lộ bạn gái doanh nhân, nguyện ý nói không với hôn nhân - ảnh 1

Câu chuyện của Quang Hà khiến host Elly Trần nhận định: “Có thể trong lòng 2 người vẫn còn có nhau và những cảm xúc vẫn còn rất là nhiều”.

“Tất cả những kỷ niệm mình đã trải qua, những địa điểm, những nơi mình từng đến thì nó vẫn như ngày hôm qua. Dù mình là người nói lời chia tay nhưng mình cũng là người rất là đau. Vì hai người từng có khoảng thời gian mặn nồng như vậy, cũng là một khoảng thời gian dài, nên tình cảm cũng rất là sâu đậm”, Quang Hà chia sẻ.

n

Quang Hà tiết lộ bạn gái doanh nhân, nguyện ý nói không với hôn nhân - ảnh 2

Anh cũng cho biết, người yêu cũ của anh là một người có học thức và hiểu biết, nên khi chia tay đối phương đã im lặng. “Đó là điều tôi thấy may mắn nhất, vì tôi là người rất sợ tai tiếng, sợ ồn ào. Đó là một cách hành xử văn minh”, Quang Hà nói.

Ngoài ra, giọng ca “Ngoại tình” cũng tiết lộ về một mối quan hệ hiện tại với một nữ doanh nhân. Mời quý vị theo dõi video.Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Contact Me on Zalo