0963585464

Quang Hà gây sốc khi thẳng thắn tiết lộ: Tôi từng ngoại tình

Sau ca khúc Ngỡ cách đây 10 năm đánh dấu lần hợp tác thành công ngoài mong đợi giữa Quang Hà và Khắc Việt, mới đây, hai người tái hợp trong ca khúc mang tên Ngoại tình.

Quang Hà gây sốc khi thẳng thắn tiết lộ: Tôi từng ngoại tình - ảnh 1

Tại chương trình Nói đi, ngại gì! của Báo Thanh Niên, nam ca sĩ đã có những chia sẻ về chủ đề nhạy cảm này. Quang Hà bày tỏ: “Chuyện ngoại tình đó là chuyện hết sức bình thường. Nó không phải là cái gì mới lạ trong cuộc sống này. Nhưng mới gần đây có những vụ điển hình của những người nổi tiếng. Chứ thật ra, ngoài những người nổi tiếng thì ngoài xã hội còn rất nhiều những vụ đánh ghen, ngoại tình nhiều lắm. Bởi vì đó là xã hội mà, nó có muôn màu muôn vẻ. Nhưng nghệ sĩ bao giờ cũng được chú ý nhiều hơn”.

Quang Hà gây sốc khi thẳng thắn tiết lộ: Tôi từng ngoại tình - ảnh 2

n

Quang Hà cho biết, chính vì nghệ sĩ luôn được người hâm mộ chú ý nhất cử nhất động, thế nên anh luôn giữ lại cho mình một khoảng bí mật riêng. Anh giải thích: “Vì khi bí mật đã được bật mí thì khán giả không còn gì để chú ý đến mình và chúng ta cũng không biết ngày mai thế nào. Hôm nay yêu nhau nhưng biết ngày mai có còn yêu hay không”.

Quang Hà gây sốc khi thẳng thắn tiết lộ: Tôi từng ngoại tình - ảnh 3

Quang Hà cho rằng những vụ đấu tố nhau trên mạng xã hội như thế khiến khán giả nhìn nhận nghệ sĩ là “xướng ca vô loài”. Cũng trong chương trình này, Quang Hà thẳng thắn “tự thú” về những lần ngoại tình.Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Contact Me on Zalo