0963585464

Phân biệt phim cách nhiệt thật và giả bằng cách nào?

Tem Hologram (Tem chống hàng giả hologram) hay còn gọi là tem 7 màu là loại tem được sản xuất bằng công nghệ laser hiện đại mà không dùng mực in, tia laser khắc hình ảnh trên màng hologram với chi tiết nanomet, hiện đã bắt đầu ứng dụng trên các sản phẩm phim cách nhiệt.

Phân biệt phim cách nhiệt thật và giả bằng cách nào?  - ảnh 1

Nhiều khách Việt e ngại mua phải hàng giả khi dán phim cách nhiệt cho ô tô

Màu sắc của tem chống giả hologram là màu tán sắc, với mỗi góc quan sát sẽ nhìn thấy màu khác nhau, bởi vậy loại tem này còn có tên gọi khác là tem chống giả 7 màu. Màng hologram bám dính cực tốt vào bề mặt phim, khi bóc tách sẽ lập tức hỏng ngay, tránh việc sao chép và tái sử dụng một cách tối đa.

Loại tem chống hàng giả Hologram này vừa được hãng phim cách nhiệt Cool N Lite áp dụng tại thị trường Việt Nam, nhằm giúp khách hàng yên tâm hơn khi lựa chọn phim cách nhiệt cao cấp.

Có nguồn gốc từ Singapore, sản xuất tại Mỹ, phim cách nhiệt Cool N Lite mới đây phân phối chính hãng tại thị trường Việt Nam thông qua MT Film, cạnh tranh trực tiếp với các thương hiệu 3M, V-Kool…

n

Dòng phim này ứng dụng công nghệ phún xạ kim loại để chống nóng, chống tia cực tím bằng phương pháp phản xạ và hấp thụ nhiệt. Cool N Lite còn là hãng phim cách nhiệt đầu tiên làm chủ được công nghệ nước cho chất kết dính, tăng thêm 1 lớp chống trầy để hạn chế hư tổn khi xe di chuyển trên đường như đá văng.

Phân biệt phim cách nhiệt thật và giả bằng cách nào?  - ảnh 2

Phim cách nhiệt Cool N Lite vừa có nhà phân phối mới tại Việt Nam

Phim cách nhiệt sử dụng nền kim loại có những ưu điểm như không bị mất sóng của các thiết bị GPS bên trong, không bị lóa sáng vào ban đêm, cũng như độ xuyên sáng tốt. Tuy nhiên, loại phim này vẫn có nhược điểm là sẽ có thay đổi nhẹ về màu sắc theo thời gian.

Titan X Series và Premier Series hiện đang là hai dòng phim cách nhiệt chủ lực của Cool N Lite tại Việt Nam, trong đó Titan X là dòng phim cao cấp nhất có thể loại bỏ 98% tia hồng ngoại và 99% tia cực tím độc hại, giá lắp toàn bộ là 17 triệu đồng xe 5 chỗ và 18,6 triệu đồng cho xe 7 chỗ.Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Contact Me on Zalo