0963585464

Nghệ sĩ lồng tiếng cho Âu Dương Chấn Hoa, Cổ Thiên Lạc qua đời

Bất kỳ ai yêu thích phim truyền hình TVB đều biết đến những vai diễn của Âu Dương Chấn Hoa trong phim “Lực lượng phản ứng”, Cổ Thiên Lạc trong “Thần điêu đại hiệp 1995” hay Huỳnh Nhật Hoa trong “Thiên long bát bộ 1997”. Điểm chung của các vai diễn này là đều được lồng tiếng bởi nghệ sĩ Thế Thanh – người vừa qua đời vào tối 20.4.2022.

Nghệ sĩ lồng tiếng cho Âu Dương Chấn Hoa, Cổ Thiên Lạc qua đời - ảnh 1

Nghệ sĩ Thế Thanh từng lồng tiếng cho rất nhiều tài tử đình đám của phim truyền hình TVB

Gần một tháng qua, sau khi biết tin ông bệnh nặng, nhiều nghệ sĩ đã cầu nguyện cho nam nghệ sĩ qua khỏi, nhưng phép màu đã không xuất hiện. Nghệ sĩ Thế Thanh ra đi ở tuổi 63 sau thời gian chống chọi với căn bệnh phổi. Thông tin ông qua đời đã khiến nhiều khán giả và đồng nghiệp không khỏi xót xa.

n

Từ thập niên 90, Thế Thanh cùng nhiều đồng nghiệp tham gia lồng tiếng cho phim truyền hình TVB tại Việt Nam. Thời điểm đó, TVB được xem là một trong hai Đài truyền hình miễn phí mạnh nhất về phim truyền hình ở Hồng Kông.

Nhờ chất giọng khỏe, đậm chất kiếm hiệp, nghệ sĩ Thế Thanh được giao lồng tiếng cho những vai nam chính của các tài tử hàng đầu. Ông là người thổi hồn cho những vai diễn của Âu Dương Chấn Hoa (phim Lực lượng phản ứng, Bức màn bí mật), Cổ Thiên Lạc (trong phim Thần điêu đại hiệp) hay Huỳnh Nhật Hoa (Thiên long bát bộ).Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Contact Me on Zalo