0963585464

Napoli Coffee tặng xe cà phê ‘thoát nghèo’, lan tỏa tinh thần khởi nghiệp từ điều đơn giản

Ngày 22.4.2022, đại diện Công ty cổ phần Napoli Coffee đã phối hợp cùng Phòng Lao động – Thương binh và Xã hội quận Phú Nhuận, TP.HCM trao tặng 4 xe cà phê, mỗi xe trị giá 7,3 triệu đồng đến các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

Napoli Coffee tặng xe cà phê 'thoát nghèo', lan tỏa tinh thần khởi nghiệp từ điều đơn giản - ảnh 1

Tổng giám đốc Napoli Coffee (phải) nhận thư cảm ơn từ bà Trần Huỳnh Nga, Trưởng phòng Lao động – Thương binh và Xã hội quận Phú Nhuận

Bà Phan Thị Ngọc Lan – một trong những gia đình được nhận xe – chia sẻ: “Cảm ơn nhà tài trợ đã tặng cho tôi chiếc xe cà phê này, để cho tôi có điều kiện để buôn bán, qua đó thoát được cái nghèo”.

Napoli Coffee tặng xe cà phê 'thoát nghèo', lan tỏa tinh thần khởi nghiệp từ điều đơn giản - ảnh 2

Với xe cà phê được trao tặng, bà Phan Thị Ngọc Lan đã có thể bắt đầu công việc kinh doanh.

Có mặt tại buổi trao tặng, ông Nguyễn Đức Hưng, Tổng giám đốc Napoli Coffee, đã tận tay hướng dẫn cách pha chế và động viên các hộ gia đình. Ông cho biết không chỉ trao tặng xe trong hôm nay mà Napoli Coffee còn sẽ theo sát để kịp thời hỗ trợ các hộ kinh doanh đạt được hiệu quả.

Đại diện UBND phường 17, Q.Phú Nhuận đánh giá cao hành động tích cực mà thương hiệu Napoli Coffee mang đến cho cộng đồng. Việc làm này tạo điều kiện để người dân tự mưu sinh kiếm sống đồng thời có khả năng chăm lo cho bản thân và gia đình, góp phần vào công cuộc xóa đói giảm nghèo trên địa bàn.

n

Đây là hoạt động đầu tiên nằm trong chuỗi chương trình vì cộng đồng của Napoli Coffee trong năm 2022, hướng đến hai giá trị chính: hỗ trợ các địa phương giảm nghèo bền vững, đồng thời bảo vệ sức khỏe cộng đồng thông qua việc sử dụng cà phê sạch mang thương hiệu Napoli Coffee.

Dự kiến trong năm 2022, Napoli Coffee sẽ hỗ trợ 1.000 xe cà phê trên địa bàn TP.HCM.

Napoli Coffee tặng xe cà phê 'thoát nghèo', lan tỏa tinh thần khởi nghiệp từ điều đơn giản - ảnh 3

Bên cạnh kinh doanh, Napoli Coffee từ lâu đã có nhiều hoạt động hỗ trợ cộng đồng.

Napoli Coffee là chuỗi cà phê nhượng quyền lớn hàng đầu Việt Nam với hơn 3.000 quán cà phê trên toàn quốc và có sự hiện diện tại 20 quốc gia. Hệ sinh thái Napoli Coffee còn bao gồm nhà máy sản xuất nguyên liệu, đảm bảo cung cấp sản phẩm cà phê sạch tới người dùng. Ngoài ra, công ty còn có mảng thiết kế, thi công các công trình nhà hàng, quán ăn và quán cà phê, giúp nhà đầu tư nhượng quyền tiết kiệm rất nhiều chi phí.

Bên cạnh kinh doanh, Napoli Coffee từ lâu đã có nhiều hoạt động vì cộng đồng.Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Contact Me on Zalo