Mod Bí Kíp Luyện Rồng Minecraft Full Version Oops Banana – Mới Nhất

Mod Bí Kíp Luyện Rồng Minecraft Full Version Oops Banana – NGUYÊN NHÂN TEAM OOPS TAN RÃ? | SUNNY GAMING

Bài viết NGUYÊN NHÂN TEAM OOPS TAN RÃ? | SUNNY GAMING thuộc chủ đề về Mod Bí Kíp Luyện Rồng Minecraft Full Version Oops Banana đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !!
Hôm nay, hãy cùng Taxi Bình Dương tìm hiểu NGUYÊN NHÂN TEAM OOPS TAN RÃ? | SUNNY GAMING trong bài viết hôm nay nhé !

Mời bạn Xem video Mod Bí Kíp Luyện Rồng Minecraft Full Version Oops Banana

Giới thiệu về NGUYÊN NHÂN TEAM OOPS TAN RÃ? | SUNNY GAMING

Và đó là nguyên nhân khiến Team Oops tan rã, tuy tụi mình hiện tại không còn chơi chung với nhau. Nhưng mình vẫn rất trân trọng kỷ niệm, những khoảng khắc tươi đẹp trong quá khứ.
—————————————­—————–
NGUYÊN NHÂN TEAM OOPS TAN RÃ? | SUNNY GAMING
#SunnyGaming #Minecraft #OopsClub
—————————————­—————–
► Room Discord Chuối giao lưu cùng Fan:
► Sunny Trương:
► Sunny Gaming:
► Facebook:
► Fanpage:
► Instagram:
► Tiktok:
—————————————-­—————–
Cám ơn các bạn đã theo dõi! Đừng quên xếp hạng cho video này.
Nếu các bạn thích video này, hãy để nhấn like, share và để lại comment nha.

Tra cứu thêm dữ liệu về Mod Bí Kíp Luyện Rồng Minecraft Full Version Oops Banana tại Wikipedia

Bạn nên tham khảo nội dung chi tiết về Mod Bí Kíp Luyện Rồng Minecraft Full Version Oops Banana từ website Wikipedia.

Câu hỏi về Mod Bí Kíp Luyện Rồng Minecraft Full Version Oops Banana

Nếu có bắt kỳ thắc mắc nào về Mod Bí Kíp Luyện Rồng Minecraft Full Version Oops Banana hãy cho chúng mình biết nhé, mọi câu hỏi hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình hoàn thiện hơn trong các bài sau nhé!

Bài viết NGUYÊN NHÂN TEAM OOPS TAN RÃ? | SUNNY GAMING được mình và team tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Mod Bí Kíp Luyện Rồng Minecraft Full Version Oops Banana giúp ích cho bạn thì hãy ủng hộ team Like hoặc Share nhé!

Hình ảnh về Mod Bí Kíp Luyện Rồng Minecraft Full Version Oops Banana

Mod Bí Kíp Luyện Rồng Minecraft Full Version Oops Banana - NGUYÊN NHÂN TEAM OOPS TAN RÃ? | SUNNY GAMING

Hình minh hoạ cho Mod Bí Kíp Luyện Rồng Minecraft Full Version Oops Banana

Tham khảo thêm những video khác về Mod Bí Kíp Luyện Rồng Minecraft Full Version Oops Banana tại đây: Nguồn tham khảo từ khóa Mod Bí Kíp Luyện Rồng Minecraft Full Version Oops Banana tại Youtube

Thống kê về video Mod Bí Kíp Luyện Rồng Minecraft Full Version Oops Banana

Video “NGUYÊN NHÂN TEAM OOPS TAN RÃ? | SUNNY GAMING” đã có 648878 lượt xem, được like 20386 lần, được bình chọn 5.00/5 điểm.

Kênh Sunny Gaming đã dành nhiều công sức và thời gian để hoàn thành clip này với thời lượng 00:23:56, các bạn hãy share video này để cám ơn tác giả nhé.

Từ khoá cho video này: #NGUYÊN #NHÂN #TEAM #OOPS #TAN #RÃ #SUNNY #GAMING, sunny,sunny gaming,sunny minecraft,chuối minecraft,oops banana minecraft,banana minecraft,sunny trương,sunny truong,team oops,oops club,oops gang,oops club minecraft,NGUYÊN NHÂN TEAM OOPS TAN RÃ,team oops tan rã,oop banana,oops banana,sinh tố team,oops hiha, Mod Bí Kíp Luyện Rồng Minecraft Full Version Oops Banana, Mod Bí Kíp Luyện Rồng Minecraft Full Version Oops Banana, Mod Bí Kíp Luyện Rồng Minecraft Full Version Oops Banana, Mod Bí Kíp Luyện Rồng Minecraft Full Version Oops Banana, [keyword_title_words_as_hashtags] Nguồn: Mod Bí Kíp Luyện Rồng Minecraft Full Version Oops Banana Tại Google

44 thoughts on “Mod Bí Kíp Luyện Rồng Minecraft Full Version Oops Banana – Mới Nhất

 1. Sunny Gaming says:

  Mình rất lấy làm tiếc về việc Team Oops tan rã, tuy thời điểm hiện tại tụi mình không còn làm việc và chơi chung với nhau nhưng mình vẫn rất trân trọng những tình cảm, những kỷ niệm mà anh em #TeamOops đã từng đồng hành cùng nhau và đạt được nhiều thành tựu nhất định trong quá khứ.

  Thời điểm hiện tại điều mong mỏi duy nhất của mình là có thể dựa vào những kiến thức, kinh nghiệm và những bài học trong quá khứ để có thể xây dựng và phát triển một Team Mới, một Thế Hệ Đàn Em mới trong tương lai.

  Cám ơn tất cả tất cả thành viên trong team, cám ơn tất cả mọi người vì đã là một phần tuổi trẻ của mình.

  P/s: À mình quên mất là thời điểm đầu năm 2020, mình cũng mong muốn xây dựng 1 Gaming House để tất cả thành viên trong team ở chung và thuận tiện làm việc, mình đã thuyết phục tất cả thành viên rất nhiều và vào tháng 5/2020 thì có Channy và Zeros có dọn qua nhà mình ở chung, https://www.youtube.com/watch?v=oZiEx496U1w nhưng ở chung 2 tháng thì phát sinh nhiều vấn đề và kể từ sự kiện lần đó thì cả Channy và Zeros đều muốn dọn ra ở riêng và tất cả thành viên đều muốn tự chọn hướng đi riêng cho mình.

  Và mình cũng tôn trọng quyết định của tất cả thành viên, nên các bạn có thể thấy là sau giai đoạn đó mình rất ngại rủ những thành viên quay clip chung là vậy.

 2. IREKING YS says:

  Thật sự tuổi thơ mình chỉ có jaki,các thể loại nhạc ncs,anh game offline,trực tiếp game,… nhưng mình nghe anh kể hết trong 2 mấy phút khiến mình cũng thấy đồng cảm,ngày xưa lúc mình còn nhỏ là 1 thứ gì đó rất vui mà mãi sau này lớn lên mình mới hiểu được

 3. 18 Nguyễn Tường Long says:

  sao anh ko thử một lần cùng ae xưa làm lại một series minecraft chung với nhau cũng như là series cuối cùng mà mọi người trong team đc chs chung với nhau

 4. TexLong says:

  em coi anh từ cái seri naruto á vs ben ten nx mà nếu anh có lập công ty hay team anh có thể cho em vô nx đc ko
  😊😊😊😊😊

 5. Nguyễn Nhật says:

  cám ơn anh và oops gang đã cho e một tuổi thơ thật đẹp,e mong ngày nào đó anh và oops gang chs chung vs nhau và ra nhiều clip 🥰

 6. THÀNH Lê Hải says:

  Cảm ơn Anh Chuối và các thành viên khác của Oops Club đã đưa em đến Minecraft và có được những tuổi thơ đáng nhớ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *