0963585464

Lương Minh Trang không muốn bị gọi là vợ cũ Vinh Râu

Nổi tiếng từ năm 13 tuổi với nhiều ca khúc hit một thời như: Quen với cô đơn, Tan, Quên anh là điều em không thể… Lương Minh Trang từng gây tiếc nuối khi tạm gác công việc ca hát sau khi lên xe hoa cùng Vinh Râu.

Lương Minh Trang không muốn bị gọi là vợ cũ Vinh Râu - ảnh 1

Sau khi đổ vỡ trong cuộc hôn nhân với chàng diễn viên hài nhóm Fap TV, cái tên Lương Minh Trang dần nhận lại được sự chú ý của khán giả qua các sản phẩm âm nhạc Tàn nhẫn, Ai đúng ai sai.

Lương Minh Trang không muốn bị gọi là vợ cũ Vinh Râu - ảnh 2

Trong MV mới nhất, Lương Minh Trang đã tham gia sản xuất với nhiều vai trò khác nhau từ nhà sản xuất, đạo cụ, kịch bản cho đến giám sát trường quay…

n

Dù đã cố gắng xây dựng lại sự nghiệp riêng nhưng không ít lần Lương Minh Trang vẫn bị gắn cùng tên chồng cũ khiến cô không khỏi chạnh lòng. Lương Minh Trang cho biết cô hy vọng mọi người sẽ nhìn nhận cô với vai trò là một ca sĩ độc lập.

Lương Minh Trang không muốn bị gọi là vợ cũ Vinh Râu - ảnh 3

Lương Minh Trang chia sẻ: “Khi làm một sản phẩm của riêng mình, tôi không muốn bị gắn mác với một cái tên nào khác hết. Quan điểm của tôi từ xưa giờ là vậy. Kể cả khi tôi hợp tác với một nghệ sĩ khác tôi cũng phải suy nghĩ rất nhiều, có thể người đó chỉ ngang với mình, còn nếu người ta tên tuổi lớn hơn mình thì tôi lại sợ bị nói là “đu” người ta”Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Contact Me on Zalo