0963585464

LiveWire S2 Del Mar LE

LiveWire S2 Del Mar LE là tên gọi đầy đủ của xe điện được hãng xe Mỹ mô tả “xe máy điện mạnh mẽ, nhanh nhẹn và là nền tảng cho các biến thể trong tương lai”. Chữ “LE” nhiều khả năng có nghĩa là phiên bản đặc biệt (Limited Edition), theo thông tin trên trang web chính thức của hãng, đợt này chỉ sản xuất 100 chiếc.

LiveWire S2 Del Mar LE - mô tô điện di chuyển 160 km sau mỗi lần sạc đầy - ảnh 1

LiveWire S2 Del Mar LE là mẫu mô tô điện đầu tiên của hãng xe Mỹ

Mẫu mô tô điện LiveWire S2 sử dụng cấu trúc động cơ Arrow độc quyền và có thể tiếp tục được hãng xe Mỹ phát triển. Với pin, biến tần, bộ sạc, bộ điều khiển tốc độ và động cơ tất cả trong một, bộ điều khiển này tạo nên gói tiết kiệm chi phí có thể sử dụng trên nhiều nền tảng.

Cũng theo hãng xe Mỹ, LiveWire S2 Del Mar có sức mạnh động cơ khoảng 80 mã lực trở lên, mỗi lần sạc đầy pin ước tính tầm hoạt động của xe khoảng 160 km, thời gian sạc không được hãng này đề cập. Trong khi đó, trọng lượng xe khá nặng ở mức 197 kg, nhưng cũng đủ sức tăng tốc từ 0 – 100 km/giờ trong 3,5 giây. Để đảm bảo an toàn, S3 Del Mar trang bị hệ thống phanh đĩa trước/sau của Brembo với công nghệ chống bó cứng phanh ABS, đi kèm bộ vành xe trọng lượng nhẹ có kích thước 17 inch.

n

LiveWire S2 Del Mar LE - mô tô điện di chuyển 160 km sau mỗi lần sạc đầy - ảnh 2

LiveWire S2 Del Mar có thiết kế theo phong cách Tracker/Scrambler

Trong những hình ảnh mới tung ra của hãng xe này, có thể thấy S2 Del Mar thiết kế theo phong cách của dòng xe tracker/scrambler, xe trang bị đèn pha LED, cụm pin đặt ở vị trí động cơ xăng truyền thống, trong khi đó mô tơ điện dời ra chính giữa. Hiện chưa rõ vị trí bình xăng dùng để làm gì, có thể là ngăn chứa vật dụng. Rõ ràng, đây là mẫu xe hướng tới đối tượng khách hàng trẻ ưa chuộng công nghệ mới.

Với việc giới thiệu S2 Del Mar cùng với chiếc One sắp tới, hãng xe Mỹ dự định đầu tư mạnh mẽ vào thị trường mô tô điện. Điều này bao gồm kế hoạch đầy tham vọng là bán 100.000 xe điện từ nay đến năm 2026, như hãng xe này đã từng trình bày trong một bản báo cáo đầu tư trước đó.Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Contact Me on Zalo