0963585464

Kia Telluride được nâng cấp trước khi về Việt Nam

Chiếc SUV 3 hàng ghế 7 chỗ ngồi sở hữu thiết kế bắt mắt, bổ sung thêm cấu hình off-road X-Pro giúp ngoại hình Kia Telluride 2023 trông cứng cáp, thu hút và ra dáng xe SUV hơn. Xe vừa trình làng thông qua Triển lãm Ô tô Quốc tế New York 2022 (NYIAS) diễn ra tại Mỹ.

Kia Telluride được nâng cấp trước khi về Việt Nam - ảnh 1

Lưới tản nhiệt trên Kia Telluride 2023 thiết kế lại

Ngoại thất Kia Telluride 2023 không có nhiều khác biệt so với bản cập nhật mới nhất hồi năm ngoái. Ngoại trừ, lưới tản nhiệt hình hộp và mũi xe có vẻ như sẽ được tinh chỉnh lại để trông giống với mẫu xe Kia Telluride Concept 2016. Thay vào đó, nội thất Kia Telluride 2023 sẽ trở về “nguyên bản” – bản ý tưởng cách đây 6 năm về trước.

Kia Telluride được nâng cấp trước khi về Việt Nam - ảnh 2

Kia Telluride 2023 có thêm biến thể X-Pro chuyên di chuyển trên địa hình

Khi ra mắt dưới dạng concept, Kia Telluride sở hữu màn hình cực lớn kết hợp với bảng đồng hồ kỹ thuật số TFT và màn giải trí trung tâm làm một. Và trang bị này có mặt trên Kia Telluride 2023 được hãng công bố, phần nào gợi nhớ tới màn hình khổ lớn trên mẫu xe thuần điện EV6 thuần điện. Kia Telluride bản hiện tại trang bị đồng hồ analog và màn hình trung tâm dạng máy tính bảng phổ thông hơn rất nhiều. Kiểu thiết kế này cũng đã tạo nên thành công cho chiếc Kia Carnival đã bước sang thế hệ mới vào năm ngoái.

Kia Telluride được nâng cấp trước khi về Việt Nam - ảnh 3

Khoang lái Kia Telluride 2023 hiện đại hơn với các màn hình kỹ thuật số cỡ lớn

n

Kia cho biết, Telluride nâng cấp sẽ được cung cấp các cấu hình 7 và 8 chỗ ngồi cùng hệ dẫn động cầu trước hoặc tất cả các bánh xe. Dưới nắp ca-pô của mẫu concept 2016 là động cơ hybrid V6 cho tổng công suất 400 mã lực, nhưng động cơ duy nhất được cung cấp trên chiếc SUV hiện tại là loại 3.8L V6, sản sinh công suất tối đa 291 mã lực và sẽ tiếp tục được duy trì trên phiên bản nâng cấp 2023.

Kia Telluride được nâng cấp trước khi về Việt Nam - ảnh 4

Thiết kế này tương tự Kia Carnival đang phân phối trên thị trường Việt Nam

Tương tự Kia Sportage, Kia Telluride 2023 có một phiên bản off-road X-Pro, phiên bản đặc biệt này trang bị mâm xe sơn màu đen nhám độc quyền, đi kèm lốp địa hình B.F. Goodrich cùng các chế độ lái cải tiến như Sportage X-Pro. Đây sẽ là biến thể có giá bán cao nhất trong dòng xe Kia Telluride tại thị trường mỹ.

Kia Telluride được nâng cấp trước khi về Việt Nam - ảnh 5

Kia Telluride 2023 dự kiến sẽ phân phối chính hãng tại Việt Nam

Kia Telluride được THACO AUTO xác nhận sẽ đưa về Việt Nam trong thời gian tới, nhiều khả năng đây sẽ là phiên bản hiện tại đang phân phối trên thị trường toàn cầu, phiên bản nâng cấp giữa vòng đời vừa hé lộ sẽ cần thêm thời gian để tung ra thị trường.Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Contact Me on Zalo