0963585464

Jun Phạm trải lòng về những tổn thương quá khứ, lý do chọn cuộc sống độc thân

Khán giả đã quen với hình ảnh vui nhộn, hoạt bát của Jun Phạm thông qua các gameshow, chương trình truyền hình thực tế… Thế nên khia sẻ cuộc sống một mình trong series Nhà có một người, Jun Phạm đã cho khán giả thấy một góc nhìn rất khác về cuộc sống của anh. Ở đó, đằng sau cánh cửa là một Jun Phạm rất tĩnh lặng và tận hưởng không gian của riêng mình.

Jun Phạm trải lòng về những tổn thương quá khứ, lý do chọn cuộc sống độc thân - ảnh 1

Người ta thường cho rằng cuộc sống độc thân rất cô đơn và buồn tẻ, tuy nhiên, Jun Phạm khẳng định anh đang rất hạnh phúc với hiện tại. Anh chia sẻ: “Tôi mong mọi người hãy ở nhà tận hưởng. Như tôi ở một mình vẫn vui. Nếu bạn không có một cái nhà như tôi bạn cũng có một cái phòng của bạn hay bạn có một cái giường của bạn. Nếu bạn có “2 mình” thì càng tốt, bạn có gia đình thì càng tốt nhưng điều quan trọng là bạn phải tận hưởng cái cảm xúc đó, là khi bạn tự phát ra năng lượng tích cực”.

n

Để đạt được những niềm an nhiên như hiện tại, Jun Phạm cũng đã trải qua không ít khó khăn trong cuộc sống lẫn những lần tổn thương. Mời quý vị cùng theo dõi những chia sẻ từ chính Jun Phạm.Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Contact Me on Zalo