0963585464

Jun Phạm tiết lộ lý do một số nghệ sĩ không thể tham gia Running Man

Jun Phạm khẳng định cái anh có được lớn nhất sau khi tham gia Running man chính là… tiền. Việc chương trình thu hút được nhiều khán giả, các nghệ sĩ tham gia cũng được quan tâm, săn đón nhiều hơn, kéo theo những lời mời ca hát, phim ảnh, quảng cáo… cũng vì thế mà tăng lên.

Jun Phạm tiết lộ lý do một số nghệ sĩ không thể tham gia Running Man - ảnh 1

Tuy nhiên, tiền không phải là điều duy nhất mà Jun Phạm thấy may mắn khi tham gia chương trình truyền hình thực tế này.

Anh cho biết: “Tôi bắt đầu tự tin nói chuyện và mở lòng hơn. Có thể là lúc trước tôi cũng sâu sắc nhưng không thể nào tôi nói một cách lưu loát được hay không thể chọn những câu từ ổn được. Thế nên tôi thường viết xuống và cho ra những quyển sách. Nhưng mà, khoảng 5 năm gần đâu tôi chưa ra sách, bởi tôi đã dùng những năng lượng đó để truyền tải qua “nói” ở rất nhiều talkshow”.

Jun Phạm tiết lộ lý do một số nghệ sĩ không thể tham gia Running Man - ảnh 2

n

Ngoài ra, Jun Phạm cho biết điều anh có được sau khi tham gia Running Man chính là sự lạc quan. “Dù cho bạn thắng hay thua ở tập này thì tập sau bạn vẫn ở lại đây, bạn không bị đuổi ra khỏi nhóm này mà bạn chỉ bị vô “nhà giam” một chút xíu rồi bạn trở lại thôi. Trước đó tôi không có nhiều bạn, những người bạn của tôi chỉ là nhóm 365 nhưng từ khi tham gia Running Man, tôi có rất nhiều bạn” – Jun Phạm chia sẻ. Thậm chí anh chàng còn hóm hỉnh tiết lộ rằng anh có nhiều bạn bè đến mức phải… xếp lịch đi chơi.

Jun Phạm tiết lộ lý do một số nghệ sĩ không thể tham gia Running Man - ảnh 3

Là một trong những chương trình thực tế ăn khách bậc nhất tại Việt Nam, Running Man luôn thu hút nhiều nghệ sĩ hào hứng tham gia. Jun Phạm tiết lộ có một số nghệ sĩ không thể tham gia vì những lý do khác nhau. Mời quý vị theo dõi video.Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Contact Me on Zalo