0963585464

Hứa Kim Tuyền, Hoàng Dũng và nghệ sĩ Bạch Tuyết hòa giọng live “Về nghe mẹ ru”

Chỉ sau ít ngày ra mắt, Về nghe mẹ ru đã vươn lên top 3 trending âm nhạc trên nền tảng YouTube Việt Nam và nhận về vô số bình luận tích cực. Hiện ca khúc đạt gần 4 triệu lượt xem trên YouTube.

Hứa Kim Tuyền, Hoàng Dũng và nghệ sĩ Bạch Tuyết hòa giọng live "Về nghe mẹ ru" - ảnh 1

Ca sĩ Hoàng Dũng, NSND Bạch Tuyết và nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền
cùng hòa giọng live Về nghe mẹ ru

Ca khúc Về nghe mẹ ru là một sáng tác của Hứa Kim Tuyền. Đây là màn kết hợp khó. Chính nam nhạc sĩ cũng thú nhận bản thân ấp ủ từ rất lâu về một sản phẩm kết hợp giữa cải lương và nhạc trẻ.

“Bản thân mình cứ trăn trở, nung nấu về sự kết hợp này nhưng mình không làm được. Tại vì không ai dạy cho mình hết, bản thân Tuyền cũng không có kinh nghiệm thì đúng lúc cô Bạch Tuyết liên hệ nhưng mình cũng sợ sẽ làm không được. Mình hiểu đây là sự mạo hiểm”, nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền chia sẻ.

Về nghe mẹ ru là khúc đưa nôi từ thuở ban sơ cùng hoà điệu với âm sắc ngũ cung trên nền của nhịp điệu đường phố, hơi thở của cuộc sống hiện đại. Với nhiều người, đây có thể xem là màn kết hợp độc đáo và táo bạo.

n

Hứa Kim Tuyền, Hoàng Dũng và nghệ sĩ Bạch Tuyết hòa giọng live "Về nghe mẹ ru" - ảnh 2

NSND Bạch Tuyết

Hứa Kim Tuyền và Hoàng Dũng mở đầu với chất nhạc trẻ trung nhưng cũng giàu cảm xúc. Trong khi đó NSND Bạch Tuyết cất lên giai điệu cải lương là điểm nhấn của MV. Với giọng hát dạt dào cảm xúc trên tiếng đàn của NSND Thanh Hải, nghệ sĩ Bạch Tuyết thể hiện tâm tư của người mẹ trông ngóng con trở về. Đây cũng chính là điểm sáng xuyên suốt ca khúc.

Tại trường quay Báo Thanh Niên, nghệ sĩ Bạch Tuyết cùng Hứa Kim Tuyền và Hoàng Dũng lần đầu hòa giọng hát live ca khúc gây sốt này. Mời quý khán giả theo dõi!Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Contact Me on Zalo