0963585464

Diễn viên Anh Tú nói gì khi đóng phim về LGBT

Sau vai chính trong Rừng thế mạng, Mến gái miền Tây là dự án điện ảnh tiếp theo có sự tham gia của Anh Tú. Đây là phim điện ảnh về đề tài LGBT, trong đó Anh Tú thực hiện cảnh khóa môi cực ngọt với Võ Đăng Khoa dù bản thân ngoài đời đã có bạn gái. Chia sẻ về điều này, nam diễn viên cho biết anh luôn rạch ròi giữa cuộc sống cá nhân và những vai diễn.

Diễn viên Anh Tú nói gì khi đóng phim về LGBT - ảnh 1

“Đối với Tú, một vai diễn hay là Tú nhận, không phân biệt đó là LGBT hay không LGBT nhưng nếu là LGBT thì mình phải tinh tế hơn, nghĩa là mình làm sao cho khán giả xem cảm thấy đồng cảm và đặc biệt là những bạn trong cộng đồng này sẽ hiểu được thông điệp mà vai diễn này muốn truyền tải. Trong phim này, Tú đóng vai một người chồng, một người đem lòng yêu cô gái (Võ Đăng Khoa đảm nhận) trong đoàn lô tô. Điều Tú mong muốn chính là làm sao để các bạn trong cộng đồng mang ‘vai’ như Tú sẽ thấy mình trong đó và đồng điệu với vai diễn này”, nam diễn viên chia sẻ.

n

Bên cạnh đó Anh Tú cũng tiết lộ mức cát sê cho dự án điện ảnh này. Trong khi đó, diễn viên kiêm nhà sản xuất Võ Đăng Khoa cũng thẳng thắn đáp trả bình luận trái chiều về Mến gái miền Tây.

Chi tiết mời khán giả theo dõi video!Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Contact Me on Zalo