0963585464

David Copperfield Đi Xuyên Qua Vạn Lý Trường Thành – Mới Nhất

David Copperfield Đi Xuyên Qua Vạn Lý Trường Thành – David Copperfield đi xuyên qua Vạn Lý Trường Thành 1

Bài viết David Copperfield đi xuyên qua Vạn Lý Trường Thành 1 thuộc chủ đề về David Copperfield Đi Xuyên Qua Vạn Lý Trường Thành đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !!
Hôm nay, hãy cùng Taxi Bình Dương tìm hiểu David Copperfield đi xuyên qua Vạn Lý Trường Thành 1 trong bài viết hôm nay nhé !

Mời bạn Xem video David Copperfield Đi Xuyên Qua Vạn Lý Trường Thành

Giới thiệu về David Copperfield đi xuyên qua Vạn Lý Trường Thành 1

Tìm thêm kiến thức về David Copperfield Đi Xuyên Qua Vạn Lý Trường Thành tại Wikipedia

Bạn nên tìm thêm thông tin chi tiết về David Copperfield Đi Xuyên Qua Vạn Lý Trường Thành từ trang Wikipedia tiếng Việt.

Câu hỏi về David Copperfield Đi Xuyên Qua Vạn Lý Trường Thành

Nếu có bắt kỳ thắc mắc nào về David Copperfield Đi Xuyên Qua Vạn Lý Trường Thành hãy cho chúng mình biết nhé, mọi câu hỏi hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình hoàn thiện hơn trong các bài sau nhé!

Bài viết David Copperfield đi xuyên qua Vạn Lý Trường Thành 1 được mình và team tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết David Copperfield Đi Xuyên Qua Vạn Lý Trường Thành giúp ích cho bạn thì hãy ủng hộ team Like hoặc Share nhé!

Hình ảnh về David Copperfield Đi Xuyên Qua Vạn Lý Trường Thành

David Copperfield Đi Xuyên Qua Vạn Lý Trường Thành - David Copperfield đi xuyên qua Vạn Lý Trường Thành 1

Ảnh giới thiệu cho David Copperfield Đi Xuyên Qua Vạn Lý Trường Thành

Tham khảo thêm những video khác về David Copperfield Đi Xuyên Qua Vạn Lý Trường Thành tại đây: Nguồn tham khảo từ khóa David Copperfield Đi Xuyên Qua Vạn Lý Trường Thành tại Youtube

Thống kê về video David Copperfield Đi Xuyên Qua Vạn Lý Trường Thành

Video “David Copperfield đi xuyên qua Vạn Lý Trường Thành 1” đã có 190364 lượt đã xem, được like 405 lần, được cho 5.00/5 điểm.

Kênh Thành Ngô Văn đã dành nhiều công sức và thời gian để xây dựng clip này với thời lượng 00:05:39, chúng ta hãy chia sẽ clíp này để cám ơn tác giả nhé.

Từ khoá cho video này: #David #Copperfield #đi #xuyên #qua #Vạn #Lý #Trường #Thành, David,Copperfield,đi,xuyên,qua,Vạn,Lý,Trường,Thành,1, David Copperfield Đi Xuyên Qua Vạn Lý Trường Thành, David Copperfield Đi Xuyên Qua Vạn Lý Trường Thành, David Copperfield Đi Xuyên Qua Vạn Lý Trường Thành, David Copperfield Đi Xuyên Qua Vạn Lý Trường Thành, [keyword_title_words_as_hashtags] Nguồn: David Copperfield Đi Xuyên Qua Vạn Lý Trường Thành Tại Google

45 thoughts on “David Copperfield Đi Xuyên Qua Vạn Lý Trường Thành – Mới Nhất

 1. Bê Tông ĐĂNG QUANG says:

  bọn ngu dốt này suất ngày phù thủy với phù phép. ảo thuật là màn trình diễn đánh lừa thị giác người xem. Chứ dkm ông ta là phù thủy là thánh thì không cần những người trợ giúp và công cụ hỗ trợ, mà để bức tường thành trống vậy đi qua cho rồi làm đếch gì chuẩn bị cho mất thời gian.

 2. Tan NT says:

  Thật ra tao đã nghĩ ra rồi
  Thứ nhất ổng cố tình mặc áo đen màu đối nghịch hoàn toàn với màu trắng của bức tường để khi vào đấy ổng thay đồ thành cái bộ màu trắng ổng khoắt trên vai(bonus vì tâm lí học sau khi nhìn người ta sẽ nhận dạng ngay màu áo quần rồi mới đến khuôn mặt đặc biệt là trắng và đen)
  Thứ 2 khi người ta kéo tấm rèm xuống cũng là lúc ổng chạy xuống cùng tấm rèn trong chiếc áo trắng và trà trộn vào nhân viên )
  Thứ 3 (phỏng đoán) có thể ổng đã chuẩn bị 1 thứ gì đó để leo qua trong góc tối còn cái lúc mà chưa che màn là kĩ xảo tất cả những điều đó để câu thời gian cho ổng trèo qua sau đó trà trộn mặc chiếc áo đen lại có thể là trùm cả mũ đen tránh góc nhìn rồi chui xuống phía dưới cái rèm
  Thứ 3 trong lúc người ta kéo rèm xung quanh cũng là lúc ổng mặc chiếc áo đen chuôi từ dưới lên trên và chiều lại cảnh ổng chuôi ra để làm cho giống thật cuối cùng ổng đứng đấy cởi cái mũ đen và umbalaxibua

 3. Thang Minh says:

  Bí mật nằm ở cầu thang nó chuôi zô cầu thang rồi trợ lí đẩy cầu thang qa bên kia chỉ việc chui từ cầu thang ra rồi trồi từ từ theo đường thiết kế bên dưới sân khấu ra la xong

 4. codoc soi says:

  chừng nào mà ko che vải hay j mà đi xuyên qua thì mới tin còn đây là ảo thuật …nói thật coi giải mã ảo thuật riết r coi ảo thuật cũng ko hay nữa …vd coi những video của dinamo thấy rất vô lý vì rõ ràng là ảo thuật đường phố nhưng thật ra thì người đi đường , người anh ta kêu lại đều là người hỗ trợ anh ta …ảo thuật chứ ko fải phép thuật

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This page contains geo-tags