0963585464

Cuộc sống xa hoa của Phạm Hương nơi đất Mỹ sau 4 năm vắng bóng showbiz

Phạm Hương được khán giả biết đến và yêu mến khi giành ngôi vị cao nhất cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015. Sau đó, cô tiếp tục nhận được sự quan tâm lớn khi đại diện Việt Nam chinh chiến tại Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới.

Trở về từ Miss Universe, cô gái gốc Hải Phòng nhanh chóng tận dụng “sức nóng” của mình để phủ sóng hàng loạt chương trình, sự kiện, show quảng cáo và trở thành một trong những mỹ nhân được săn đón nồng hậu. Kể từ đó, nhiều người đã dành tặng cô danh xưng “hoa hậu quốc dân”.

Cuộc sống xa hoa của Phạm Hương nơi đất Mỹ sau 4 năm vắng bóng showbiz - ảnh 1

Thế nhưng giữa lúc đang ở đỉnh cao sự nghiệp vào năm 2018, Phạm Hương bất ngờ tuyên bố sang Mỹ để chữa bệnh tuyến giáp. Khoảng 1 năm sau, cô gây “bão” dư luận khi bất ngờ công khai hình ảnh con trai đầu lòng – Maximus.

n

Cuộc sống xa hoa của Phạm Hương nơi đất Mỹ sau 4 năm vắng bóng showbiz - ảnh 2

Trong gần 4 năm sinh sống tại xứ sở cờ hoa, dù không còn tham gia showbiz nhưng Phạm Hương cùng cuộc sống giàu sang xứ cờ hoa với ông xã giấu mặt và hai quý tử vẫn luôn thu hút sự quan tâm theo dõi của người hâm mộ Việt. Vậy Phạm Hương giàu cỡ nào? Mời quý vị theo dõi video sẽ rõ!Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Contact Me on Zalo