0963585464

Cara Phương hụt hẫng vì “đẩy thuyền” Minh Tú

Chuyện tình quân ngũ luôn là chủ đề được khán giả của chương trình Sao nhập ngũ đặc biệt yêu thích. Từng là một fan của chương trình này, Cara Phương dù là người chơi nhưng vẫn háo hức chờ đợi “thuyền ra khơi”.

Cara Phương hụt hẫng vì "đẩy thuyền" Minh Tú - Trung đội trưởng Quang Khải không thành công - ảnh 1

Host Quang Huy đặt nghi vấn liệu “chiếc thuyền” Quang Khải – Huệ Phương có thật sự tồn tại, bằng chứng là nhiều người nhận ra Trung đội trưởng rất dịu dàng với Cara. Cara Phương liền đưa ra phản bác: “Nếu mọi người trải nghiệm thực tế ở đó thì mới có thể thấy ánh mắt dịu dàng đó không dành cho Cara!”.

Cara Phương hụt hẫng vì "đẩy thuyền" Minh Tú - Trung đội trưởng Quang Khải không thành công - ảnh 2

Cara Phương tiết lộ, siêu mẫu Minh Tú mới là người thu hút sự chú ý của Quang Khải bởi tính tình vui vẻ và hay chọc cười của cô. Tuy nhiên, việc sau đó Minh Tú bất ngờ công khai người yêu khiến Cara hụt hẫng và đoán trước được việc mình sẽ được fan “đưa lên thuyền”.

n

Cara cũng giải thích thêm vì cô rất nghiêm túc khi tham gia chương trình và trở thành “học sinh giỏi” nên được thầy giáo cưng chiều là chuyện đương nhiên.

Cara Phương hụt hẫng vì "đẩy thuyền" Minh Tú - Trung đội trưởng Quang Khải không thành công - ảnh 3
Cara Phương hụt hẫng vì "đẩy thuyền" Minh Tú - Trung đội trưởng Quang Khải không thành công - ảnh 4

Trung đội trưởng Quang Khải được nhận xét là rất nghiêm khắc

Một “đồng chí” Quang Khải đằng sau ống kính máy quay, sau những giờ giảng dạy… cũng rất khác với sự nghiêm khắc thường thấy cũng đã được Cara Phương tiết lộ. Mời quý vị cũng theo dõi video.Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Contact Me on Zalo